Nấm bào ngư là một trong những loại nấm từ xưa đến nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Chúng không chỉ được dùng để nấu các món ăn hằng ngày mà còn là nguồn nguyên liệu để chế biến thực phẩm chức năng, làm món ăn thuốc trong việc hỗ trợ trị liệu nhiều bệnh tật như các chứng rối loạn chuyển hóa, nội tiết như béo phì, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp và đái tháo đường…

Sản phẩm nấm bào ngư sấy khô và nấm bào ngư tẩm gia vị của HTX Hải Yến là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nấm tươi do HTX tự sản xuất đạt danh hiệu sản phẩm OCOP 3 sao và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Những năm gần đây, nghề trồng nấm ở Hà Tĩnh bắt đầu phát triển, thực tế cho thấy, đây là nghề dễ làm, an toàn và cho thu nhập khá. Nhận thấy thị trường nấm bào ngư tại Hà Tĩnh nói riêng và trong nước nói chung còn nhiều dư địa và cơ hội để cơ sở đẩy mạnh sản xuất, phát triển sản phẩm. Nấm bào ngư Sấy khô và nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thời gian bảo quản lâu, tiện dụng, vận chuyển đi xa dễ dàng, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Nấm bào ngư là một trong những loại nấm từ xưa đến nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Chúng không chỉ được dùng để nấu các món ăn hằng ngày mà còn là nguồn nguyên liệu để chế biến thực phẩm chức năng, làm […]