Tác giả:  Lê Thị Ngọc – Hội viên Hội PN Tỉnh Thanh Hóa

Chủ đề ý tưởng/ đề xuất: Rượu Dâu Và Nước Ép Trái Cây Ngọc Hoàng

 

 

Với mong muốn mở rộng mô hình nuôi trồng và sản xuất để thu mua và chế biến với công suất lớn để phục vụ tốt được cung cầu của người tiêu dùng và hướng tới xuất nhập khẩu với ý tưởng xây dựng và phát triến kinh tế quê hương. Phía trước còn nhiều khó khăn như vấn đề công ăn việc làm của người dân; đất bị bỏ hoang và giá đất còn thấp nên đã quyết tâm nghiên cứu canh tác đất còn bỏ hoang và tạo công ăn việc làm cho người dân. Muốn nghiên cứu ra một loại sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ mà không phải đến chất bảo quản và đặc biệt nhất là hoa quả người dân trồng được tôi sẽ thu mua cho họ, họ cũng yên tâm sản xuất không phải lo tiêu thụ đầu ra.

Quá trình chăm sóc, thấy cây dâu phát triển tốt, phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu, nhất là diện tích đất cát, trồng cây màu kém hiệu quả. Chủ động được nguồn nguyên liệu, đã làm ra các loại sản phẩm như nước ép dâu, rượu dâu. Sản phẩm ban đầu chủ yếu sử dụng trong gia đình và biếu tặng người thân, bạn bè. Được mọi người động viên và đánh giá cao về chất lượng, đồng thời nhận thấy nhu cầu các loại nước ép trái cây tự nhiên trên thị trường ngày càng cao, tôi đã quyết định đầu tư máy móc để sản xuất nước ép trái cây phục người tiêu dùng. Đồng thời liên kết sản xuất đa dạng vùng nguyên liệu các loại trái cây. Với mục tiêu thúc đẩy ý chí, sự sáng tạo, đổi mới, sức mạnh nội lực cho hội viên phụ nữ, bảo tồn sản phẩm truyền thống quê hương; Đồng thời, tạo động lực cho phát triển kinh tế, tạo ra việc làm thường xuyên, tăng thu nhập ổn định giúp cho phụ nữ giảm nghèo bền vững. Tạo ra dòng sản phẩm bổ dương thơm ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Cam kết sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dinh dưỡng.

Tác giả:  Lê Thị Ngọc – Hội viên Hội PN Tỉnh Thanh Hóa Chủ đề ý tưởng/ đề xuất: Rượu Dâu Và Nước Ép Trái Cây Ngọc Hoàng     Với mong muốn mở rộng mô hình nuôi trồng và sản xuất để thu mua và chế biến với công suất lớn để phục vụ […]