Tác giả: Nguyễn Thị MùiHội viên Hội PN Thành Phố Hà Nội.

Chủ đề ý tưởng/ đề xuất: Gạo Japonica hữu cơ Nam Phương Tiến

 

 

Gạo là thực phẩm chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nhưng thực tế người tiêu dùng chọn gạo chỉ dựa theo 1 số đặc tính như dẻo, giá cả hợp lý chứ rất ít người quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ.

Hợp tác xã Nông nghiệp hữu cơ Nam Phương Tiến thành lập nhằm mục tiêu hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nông sản theo tiêu chuẩn VietGap. Gạo Japonica hữu cơ được sản xuất trong quy trình khép kín từ khâu trồng trọt đến khâu thu hoạch, đóng gói và đưa ra thị trường nên không phải tốn thời gian vận chuyển dài ngày, vì vậy gạo Japonica không sử dụng chất bảo quản. Đảm bảo 100% gạo sạch đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, các sản phẩm gạo Nhập khẩu nếu không được vận chuyển đúng cách sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như mối mọt hay biến đổi về đặc tính của hạt gạo. Đồng thời gạo đã được kiểm định và được Cục sở hữa trí tuệ Việt Nam công bố nhãn hiệu tập thể “Gạo Japonsica hữu cơ Nam Phương Tiến – huyện Chương Mỹ.

Tác giả: – Nguyễn Thị Mùi – Hội viên Hội PN Thành Phố Hà Nội. Chủ đề ý tưởng/ đề xuất: Gạo Japonica hữu cơ Nam Phương Tiến     Gạo là thực phẩm chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nhưng thực tế người tiêu dùng chọn gạo chỉ dựa theo 1 số đặc […]